TẤM LỢP & VÁCH NGOÀI
  • CHUYÊN NGHIỆP

    Các giải pháp nâng cao và chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia về sản phẩm Tâm lợp Polycardbonte và PVC

  • NHÀ Ở & NHÀ VƯỜN

    Tấm lợp Polycardbonate và PVC đã được chứng minh cho các dự án Nhà ở và Nhà vườn

  • ỨNG DỤNG IMEX PNT

    Ứng dụng của Tâp lợp Polycardbonate và PVC được phổ biến và áp dụng rộng rãi trên các dự án Nhà và Nhà vườn

TẤM LỢP & VÁCH NGOÀI

TẤM LỢP & VÁCH NGOÀI
Tấm lợp polycarbonate và polycarbonate phẳng và tấm lợp cho mái nhà và vách ngoài

IMEX PNT là một nhà sản xuất hàng đầu của PVC và polycarbonate phẳng và tấm sóng cho lợp và các giải pháp siding. Từ các thiết bị cảnh quan trong nước đến các sân vận động Olympic đẳng cấp thế giới, các tấm Palram là nơi lý tưởng để bao phủ hầu hết mọi cấu trúc và cung cấp một loạt các tính linh hoạt kiến ​​trúc. IMEX PNT lợp và các giải pháp siding sử dụng công nghệ SolarSmart ™ , tạo điều kiện thâm nhập ánh sáng chọn lọc. Điều này có nghĩa là các kiến ​​trúc sư có thể chọn các tấm bền và có độ bền cao cho các ứng dụng đòi hỏi cường độ ánh sáng và nhiệt khác nhau. IMEX PNT cũng cung cấp các tấm lợp có lỗ khoan và các hệ thống tấm lợp mái đứng.

 

CUSTOM MATCH ALMOST ANY METAL PROFILE
Công nghệ MetalMatch ™ tiên tiến của IMEX PNT và khả năng đùn độc đáo cho phép kết hợp hoàn hảo tấm polycarbonate với các yêu cầu không gian của mái nhà và các yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của nhà thiết kế mái nhà.

Các giải pháp hóa học và cơ khí độc đáo của công ty đáp ứng các yêu cầu liên quan đến cách nhiệt, truyền tải ánh sáng và khuếch tán, chặn nhiệt, kháng hóa chất, chống va đập và nhiều hơn nữa. Tìm hiểu thêm về công nghệ MetalMatch ™ của chúng tôi .

 

 

 
Chia sẻ:
Tin liên quan