TẤM LỢP NHÀ VƯỜN
  • CHUYÊN NGHIỆP

    Các giải pháp nâng cao và chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia về sản phẩm Tâm lợp Polycardbonte và PVC

  • NHÀ Ở & NHÀ VƯỜN

    Tấm lợp Polycardbonate và PVC đã được chứng minh cho các dự án Nhà ở và Nhà vườn

  • ỨNG DỤNG IMEX PNT

    Ứng dụng của Tâp lợp Polycardbonate và PVC được phổ biến và áp dụng rộng rãi trên các dự án Nhà và Nhà vườn

TẤM LỢP NHÀ VƯỜN

Tấm phủ polycarbonate và tấm cho nhà kính thương mại
Lớp phủ hoặc tấm phủ nhà kính polycarbonate đáp ứng hiệu suất của kính trong điều kiện truyền ánh sáng và cách nhiệt; và họ cũng cung cấp nhiều hơn nữa về tính chất vật chất. Vì polycarbonate nặng ít hơn một nửa trọng lượng của kính, cả yêu cầu về cấu trúc và chi phí bảo trì của các tấm polycarbonate nhà kính của Palram đều thấp hơn đáng kể. Các tấm nhà kính polycarbonate của Palram cũng có các điều khiển nhỏ giọt và ngưng tụ tích hợp giúp giảm nhỏ giọt, dẫn đến giảm nguy cơ nhiễm nấm, vi rút và vi khuẩn. Kiểm soát ngưng tụ cũng làm giảm tính phản xạ, giúp cải thiện truyền ánh sáng. Cách nhiệt cao cấp có thể đạt được với tấm phủ polycarbonate đa lớp. Chúng được xây dựng với một cấu trúc tổ ong cách nhiệt bảo tồn nhiệt bên trong và tiết kiệm chi phí sưởi ấm.

 

TÍNH NĂNG NGƯỜI TRỒNG QUAN TÂM
Nói chung, polycarbonate vốn dễ bị hình thành ngưng tụ, đặc biệt khi được sử dụng để che phủ các môi trường khép kín như nhà kính.

SUNTUF Plus và SUNLITE Plus được sản xuất bằng cách sử dụng một quy trình độc đáo dẫn đến bảo hành kiểm soát ngưng tụ 10 năm đầu tiên và rộng nhất trong ngành. Khi kiểm soát ngưng tụ hiệu quả là một nhu cầu quan trọng đối với người trồng rừng, tính năng kiểm soát ngưng tụ “Plus” hiện được tích hợp vào tất cả các sản phẩm SUNTUF Plus và SUNLITE Plus.

 

 


 

 

NHÀ KÍNH CANNABIS
Với những phát triển gần đây trong hợp pháp hoá và y tế hóa, người trồng đang phải đối mặt với những cơ hội và thách thức mới. Trong chu kỳ ban ngày, người trồng trong thị trường thương mại phấn đấu cho truyền ánh sáng tối đa và các yếu tố khuếch tán ánh sáng cao. Các bức tường mờ là điều mong muốn đối với an ninh và quyết định, cũng như kiểm soát thiếu ánh sáng. Palram cung cấp một bộ các giải pháp cho người trồng cần sa với các tấm khuếch tán và khuếch tán ánh sáng cao đặc biệt cho mái nhà; và đục, phản xạ đa dạng hoặc tấm tôn thích hợp cho các bức tường nhà kính và đầu hồi.

 
Chia sẻ:
Tin liên quan