CỬA SỔ VÀ TRẦN NHÀ
  • CHUYÊN NGHIỆP

    Các giải pháp nâng cao và chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia về sản phẩm Tâm lợp Polycardbonte và PVC

  • NHÀ Ở & NHÀ VƯỜN

    Tấm lợp Polycardbonate và PVC đã được chứng minh cho các dự án Nhà ở và Nhà vườn

  • ỨNG DỤNG IMEX PNT

    Ứng dụng của Tâp lợp Polycardbonate và PVC được phổ biến và áp dụng rộng rãi trên các dự án Nhà và Nhà vườn

CỬA SỔ VÀ TRẦN NHÀ

 CỬA SỔ VÀ TRẦN NHÀ

Tấm polycarbonate và PVC cho cửa sổ mái và mái nhà
Những người cư ngụ trong tòa nhà được hưởng lợi rất nhiều từ việc tiếp xúc với ánh sáng ban ngày tự nhiên. Người lao động trở nên hiệu quả hơn, sinh viên trở nên tỉnh táo hơn, người mua sắm mua nhiều sản phẩm hơn và bệnh nhân bệnh viện phục hồi nhanh hơn. Ngoài ra, sự thâm nhập của ánh sáng tự nhiên hơn cũng dẫn đến giảm sử dụng ánh sáng nhân tạo, và điều này tiết kiệm chi phí năng lượng và giúp môi trường. Kiến trúc sư và chủ sở hữu tòa nhà đang quảng cáo những lợi ích này bằng cách bao gồm “ánh sáng ban ngày”. Điều này được thực hiện bằng cách tích hợp các mái nhà công nghiệp hoặc cửa mái trên mái nhà và / hoặc tường để tối đa hóa sự tiếp xúc của người cư ngụ với ánh sáng tự nhiên trong ngày. IMEX PNT cung cấp một loạt các giải pháp polycarbonate và PVC đã được chứng minh cho các ứng dụng này.

DỄ DÀNG TÍCH CỰC VÀO LOẠI ROOF

Các giải pháp skylight polycarbonate của IMEX PNT có thể được tích hợp vào bất kỳ loại mái nào, dù là phẳng, cong hay dốc. Chúng được tìm thấy trong một loạt các tòa nhà yêu cầu ánh sáng tự nhiên, từ các trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao và các tòa nhà dân cư đến các cơ sở công nghiệp, nhà kho và các cấu trúc nông nghiệp.

Những giải pháp tiên tiến và đã được chứng minh này có thể phù hợp với hồ sơ của kim loại sóng hoặc bất kỳ loại thiết kế tấm lợp nào khác, và cho phép đóng dấu chặt chẽ với bất kỳ loại vật liệu lợp nào khác. Không có vấn đề gì hồ sơ hoặc vật liệu được sử dụng trên mái nhà của bạn, kỹ thuật viên IMEX PNT sẽ luôn luôn tìm ra một cách để dễ dàng cài đặt các giải pháp skylight polycarbonate nhẹ và linh hoạt.

  

 

 

 


 

CUSTOM MATCH ALMOST ANY METAL PROFILE

Công nghệ MetalMatch ™ tiên tiến của 
IMEX PNT  và khả năng đùn độc đáo cho phép kết hợp hoàn hảo tấm polycarbonate với các yêu cầu không gian của mái nhà và các yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của nhà thiết kế mái nhà.

Các giải pháp hóa học và cơ khí độc đáo của công ty đáp ứng các yêu cầu liên quan đến cách nhiệt, truyền tải ánh sáng và khuếch tán, chặn nhiệt, kháng hóa chất, chống va đập và nhiều hơn nữa. Tìm hiểu thêm về công nghệ MetalMatch ™ của chúng tôi  .

Chia sẻ:
Tin liên quan