TẤM POLYCARBONATE ĐA LỚP SUNLITES
TẤM POLYCARBONATE ĐA LỚP SUNLITES
 • CHUYÊN NGHIỆP

  Các giải pháp nâng cao và chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia về sản phẩm Tâm lợp Polycardbonte và PVC

 • NHÀ Ở & NHÀ VƯỜN

  Tấm lợp Polycardbonate và PVC đã được chứng minh cho các dự án Nhà ở và Nhà vườn

 • ỨNG DỤNG IMEX PNT

  Ứng dụng của Tâp lợp Polycardbonate và PVC được phổ biến và áp dụng rộng rãi trên các dự án Nhà và Nhà vườn

Tấm có cấu trúc cứng với nhiều tùy chọn truyền ánh sáng và cách nhiệt tuyệt vời
SUNLITE là dòng sản phẩm tấm polycarbonate phẳng, đa năng có cấu trúc tế bào với ít nhất hai bức tường và ribbing liên kết. Điều này tạo ra không gian cách điện (các tế bào) giúp giảm chuyển nhiệt và dẫn đến tấm cứng, chịu va đập nhẹ hơn đáng kể trọng lượng so với tấm polycarbonate rắn, acrylic hoặc thủy tinh. Ngoài ra, giải pháp này cung cấp hiệu quả năng lượng tốt hơn đáng kể so với bất kỳ tờ một lớp nào. Dòng sản phẩm polycarbonate đa lớp SUNLITE cung cấp nhiều tùy chọn - từ điều khiển ngưng tụ tích hợp cho nhà kính và trung tâm sân vườn đến các tông màu tiên tiến của SolarSmart ™ giúp giảm thu nhiệt mặt trời đồng thời cung cấp khả năng truyền sáng và rõ ràng hơn. Sử dụng bộ lọc sản phẩm của chúng tôi để tìm sản phẩm tấm hoặc panen đa tinh thể SUNLITE phù hợp nhất với ứng dụng của bạn, cho dù đó là tấm lợp bên ngoài, tấm ốp tường, hoặc các ứng dụng lắp kính; hoặc cho các phân vùng nội thất, màn hình và các màn hình bán hàng POP. SUNLITE là một trong nhiều sản phẩm mà Palram cung cấp cho các phân đoạn thị trường này.

 • TẤM POLYCARBONATE ĐA LỚP SUNLITES
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 713
 • Tấm có cấu trúc cứng với nhiều tùy chọn truyền ánh sáng và cách nhiệt tuyệt vời SUNLITE là dòng sản phẩm tấm polycarbonate phẳng, đa năng có cấu trúc tế bào với ít nhất hai bức tường và ribbing liên kết.
 • Chia sẻ:
Các ứng dụng

 • Nội dung 5
 • Nội dung 6
 • Nội dung 7
 • Nội dung 8
Liên hệ chúng tôi

Họ và tên:*

Địa chỉ:*

Điện thoại:*

Email:*

Nội dung:*

Mã bảo vệ:*

reset_capcha

 

 

CÔNG TY TNHH IMEX PNT VIỆT NAM

Địa chỉ: 396 Quốc Lộ 1A, Tam Bình, Thủ Đức, Tp HCM
Liên hệ: 0908 047 616 -  0908 642 616
Email: thangsonbang@gmail.com
Website:www.tamloplaysangisrael.com

IMEX PNT Việt Nam cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn và chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để quản lý tài khoản của bạn và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà bạn yêu cầu từ chúng tôi. Thỉnh thoảng, chúng tôi muốn liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, cũng như các nội dung khác mà bạn có thể quan tâm. Nếu bạn đồng ý cho chúng tôi liên hệ với bạn vì mục đích này, vui lòng đánh dấu vào bên dưới để cho biết cách bạn muốn chúng tôi liên hệ với bạn:
Tôi đồng ý nhận những thông tin liên lạc khác từ 
IMEX PNT Việt Nam.
Bạn có thể hủy đăng ký các liên lạc này bất cứ lúc nào. Để biết thêm thông tin về cách hủy đăng ký, thực tiễn bảo mật của chúng tôi và cách chúng tôi cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn, vui lòng xem lại Chính sách bảo mật của chúng tôi.
Bằng cách nhấp vào gửi bên dưới, bạn đồng ý cho phép
IMEX PNT Việt Nam lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân được gửi ở trên để cung cấp cho bạn nội dung được yêu cầu.