VÁCH NGĂN LẤY SÁNG VÀ MẶT TIỀN LẤY SÁNG POLYCARBONATE PALRAM
  • CHUYÊN NGHIỆP

    Các giải pháp nâng cao và chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia về sản phẩm Tâm lợp Polycardbonte và PVC

  • NHÀ Ở & NHÀ VƯỜN

    Tấm lợp Polycardbonate và PVC đã được chứng minh cho các dự án Nhà ở và Nhà vườn

  • ỨNG DỤNG IMEX PNT

    Ứng dụng của Tâp lợp Polycardbonate và PVC được phổ biến và áp dụng rộng rãi trên các dự án Nhà và Nhà vườn

VÁCH NGĂN LẤY SÁNG VÀ MẶT TIỀN LẤY SÁNG

Vách ngăn lấy sáng là một trong những ứng dụng của tấm lấy sáng polycarbonate palram. Tấm polycarbonate palarm được sử dụng nhiều trong ứng dụng vách ngăn lấy sáng là vì đáp ứng được cả 2 yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ. Tấm polycarbonate palram bền hơn, chịu lực tốt hơn kính thông thường 200 lần, sử dụng tấm polycarbonate palram để làm vách ngăn lấy sáng có thể bảo vệ toàn nhà khỏi những tác động lực mạnh và tác động của hóa chất, ánh năng cũng như thời tiết. Tấm polycarbonate palram còn nhẹ hơn kính thông thường, trọng lượng chỉ bằng 1/2, vì vậy thi công vách ngăn lấy sáng polycarbonate dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. Tấm polycarbonate palram giúp cách nhiệt và chống tia UV rất tốt nên góp phần điều hòa không khí bên trong, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho năng lượng chiếu sáng và điều hòa. Vào ban đêm, những ánh sáng nhân tạo có thể tọa ra các hiệu ứng vô cùng đẹp trên bề mặt tấm polycarbonate palram. Các giải pháp tấm polycarponate làm vách ngăn lấy sáng của palram vô cùng đa dạng. Từ tấm polycarbonate đặc ruột, tấm polycarbonate rống ruột cho đến tấm polycarbonate dạng sóng. Không những vậy, màu sắc cũng có rất nhiều cấp độ màu từ trong suốt như kính đến mờ và đục. Khách hàng có thể tùy ý chọn lực theo yêu cầu về ánh sáng, độ khuếch tán ánh sáng và thẩm mỹ của mỗi cá nhân. Hệ thống vách ngăn lấy sáng và mặt tiền lấy sáng polycarbonate của Palram đã giúp tôn vinh ngoại thất của nhiều toàn nhà, bao gồm cả cá trung tâm thương mại và sân vận động.

Dự án

 

 

Chia sẻ:

Liên hệ chúng tôi

Họ và tên:*

Địa chỉ:*

Điện thoại:*

Email:*

Nội dung:*

Mã bảo vệ:*

reset_capcha

 

 

CÔNG TY TNHH IMEX PNT VIỆT NAM

Địa chỉ: 396 Quốc Lộ 1A, Tam Bình, Thủ Đức, Tp HCM
Liên hệ: 0908 047 616 -  0908 642 616
Email: thangsonbang@gmail.com
Website:www.tamloplaysangisrael.com

IMEX PNT Việt Nam cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn và chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để quản lý tài khoản của bạn và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà bạn yêu cầu từ chúng tôi. Thỉnh thoảng, chúng tôi muốn liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, cũng như các nội dung khác mà bạn có thể quan tâm. Nếu bạn đồng ý cho chúng tôi liên hệ với bạn vì mục đích này, vui lòng đánh dấu vào bên dưới để cho biết cách bạn muốn chúng tôi liên hệ với bạn:
Tôi đồng ý nhận những thông tin liên lạc khác từ 
IMEX PNT Việt Nam.
Bạn có thể hủy đăng ký các liên lạc này bất cứ lúc nào. Để biết thêm thông tin về cách hủy đăng ký, thực tiễn bảo mật của chúng tôi và cách chúng tôi cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn, vui lòng xem lại Chính sách bảo mật của chúng tôi.
Bằng cách nhấp vào gửi bên dưới, bạn đồng ý cho phép
IMEX PNT Việt Nam lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân được gửi ở trên để cung cấp cho bạn nội dung được yêu cầu.

VÁCH NGĂN LẤY SÁNG VÀ MẶT TIỀN LẤY SÁNG POLYCARBONATE PALRAM

VÁCH NGĂN LẤY SÁNG VÀ MẶT TIỀN LẤY SÁNG POLYCARBONATE PALRAM