Hệ thống hàng rào chống ồn polycarbonate palram
  • CHUYÊN NGHIỆP

    Các giải pháp nâng cao và chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia về sản phẩm Tâm lợp Polycardbonte và PVC

  • NHÀ Ở & NHÀ VƯỜN

    Tấm lợp Polycardbonate và PVC đã được chứng minh cho các dự án Nhà ở và Nhà vườn

  • ỨNG DỤNG IMEX PNT

    Ứng dụng của Tâp lợp Polycardbonate và PVC được phổ biến và áp dụng rộng rãi trên các dự án Nhà và Nhà vườn

Hệ thống hàng rào chống ồn polycarbonate đặc ruột Palram

Việc tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn trên 80db - tiếng ồn do kẹt xe hoặc do tàu gây ra với khoảng cách từ 15m - sẽ gây tổn thương thính giác mãn tính. Vì lý do này nên các tòa nhà dân cư và văn phòng ở gần các tuyến đường sắt và đường cao tốc cần phải có biện pháp bảo vệ vấn đề sức khỏe cộng đồng. IMEX PNT cung cấp các tấm chắn âm thành bằng tấm polycarbonate đặc ruột palram giúp hấp thụ và giảm tiếng ồn. Giải pháp của chúng tôi giúp cải thiện mức độ tiếng ồn cao ở các khu đô thị và các khu công nghiệp gần đường sắt và đường cao tốc.

Dự án

 

MỘT LOẠT CÁC GIẢI PHÁP HỆ THỐNG RÀO CHỐNG ỒN


Các hàng rào âm thanh cần phải có khả năng giảm tiếng ồn xuống dưới ngưỡng gây thiệt hại và phiền toái cho cộng đồng dân cư. Đồng thời các biện pháp hàng rào âm thanh cần phải bền, chắc và dẻo dai để có thể chống lại các yếu tố khắc nghiệt về thời tiết, nhiệt độ. Ngoài ra, các hệ thống rào cản âm thanh còn phải đáp ứng được các yêu cầu lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

IMEX PNT chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp tấm chắn chống ồn polycarbonate đặc ruột palram đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, bao gồm: Tấm polycarbonate đặc ruột PALSUN, PALGARD và PALGLAS. Các giải pháp tấm polycarbonate đặc ruột cao cấp palram này hầu như không thể phá vỡ, vì vậy chúng có thể được lắp đặt dễ dàng trên đường cao tốc và đường sắt. Độ bền của các tấm polycarbonate đặc ruột palram rất cao, chúng có tuổi thọ vài chục năm mà không cần bảo trì, bảo hành. Hơn nữa, nhờ vào các màu sắc và các loại bề mặt mịn hay nhám mà các tấm polycarbonate đặc ruột palram tạo nên công trình có thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

   
Chia sẻ:

Liên hệ chúng tôi

Họ và tên:*

Địa chỉ:*

Điện thoại:*

Email:*

Nội dung:*

Mã bảo vệ:*

reset_capcha

 

 

CÔNG TY TNHH IMEX PNT VIỆT NAM

Địa chỉ: 396 Quốc Lộ 1A, Tam Bình, Thủ Đức, Tp HCM
Liên hệ: 0908 047 616 -  0908 642 616
Email: thangsonbang@gmail.com
Website:www.tamloplaysangisrael.com

IMEX PNT Việt Nam cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn và chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để quản lý tài khoản của bạn và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà bạn yêu cầu từ chúng tôi. Thỉnh thoảng, chúng tôi muốn liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, cũng như các nội dung khác mà bạn có thể quan tâm. Nếu bạn đồng ý cho chúng tôi liên hệ với bạn vì mục đích này, vui lòng đánh dấu vào bên dưới để cho biết cách bạn muốn chúng tôi liên hệ với bạn:
Tôi đồng ý nhận những thông tin liên lạc khác từ 
IMEX PNT Việt Nam.
Bạn có thể hủy đăng ký các liên lạc này bất cứ lúc nào. Để biết thêm thông tin về cách hủy đăng ký, thực tiễn bảo mật của chúng tôi và cách chúng tôi cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn, vui lòng xem lại Chính sách bảo mật của chúng tôi.
Bằng cách nhấp vào gửi bên dưới, bạn đồng ý cho phép
IMEX PNT Việt Nam lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân được gửi ở trên để cung cấp cho bạn nội dung được yêu cầu.

Hệ thống hàng rào chống ồn

IMEX PNT cung cấp các tấm chắn âm thành bằng tấm polycarbonate đặc ruột palram

Tấm polycarbonate đặc ruột PALSUN, PALGARD và PALGLAS