TẤM LỢP SÁNG - CỬA SỔ TRẦN NHÀ POLYCARBONATE PALRAM
  • CHUYÊN NGHIỆP

    Các giải pháp nâng cao và chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia về sản phẩm Tâm lợp Polycardbonte và PVC

  • NHÀ Ở & NHÀ VƯỜN

    Tấm lợp Polycardbonate và PVC đã được chứng minh cho các dự án Nhà ở và Nhà vườn

  • ỨNG DỤNG IMEX PNT

    Ứng dụng của Tâp lợp Polycardbonate và PVC được phổ biến và áp dụng rộng rãi trên các dự án Nhà và Nhà vườn

TẤM LỢP SÁNG - CỬA SỔ TRẦN NHÀ POLYCARBONATE PALRAM

Tấm polycarbonate và PVC cho cửa sổ mái và giếng trờiTrung tâm nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ đã chỉ ra rằng ánh sáng và khí hậu bên trong ảnh hưởng đến 51% chi phí năng lượng của các tòa nhà trung tâm thương mại vào năm 2010.Trên thế giới, khả năng truyền sáng và truyền nhiệt cũng là những yếu tố đang được quan tâm vì nó là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến tính bền vững của môi trường. Một yếu tố quan trọng nữa đã được phát hiện bởi nhiều nghiên cứu rằng: làm việc hay sinh sống trong không gian có ánh sáng tự nhiên sẽ cảm thấy thoải mái và năng xuất hơn.Trong thực tế vào năm 2014, một nghiên cứu tại Northwestern Medicine và đại học Illinois ở Urbana-Champaign đã chỉ ra rằng những công nhân làm việc tiếp xúc nhiều với ánh nắng sẽ có giấc ngủ sâu hơn, chất lượng giấc ngủ tốt hơn, cũng như chất lượng cuộc sống tốt hơn những nhân viên làm việc trong văn phòng ít tiếp xúc với ánh nắng. 

Theo những nhận định và nghiên cứu trên cho thấy rằng tấm lợp sáng polycarbonate Palram là một vật liệu thay thế tuyệt vời, là xu hướng xây dựng hiện nay và là sản phẩm tấm lợp sáng polycarbonate đang được ưu chuộng hàng đầu thế giới.
Đối với tấm lợp sáng polycarbonate Palram, màu sắc có thể được pha trộn để cho ra những tông màu trong suốt, mờ hay đục và từ đó kiểm soát được khả năng hiển thị cũng như khả năng truyền sáng của nó.

Tại các khu vực thường xuyên đóng kín (ví dụ: trung tâm thương mại) và đặc biệt là tại các vùng nắng nóng mà sử dụng kính trong suốt dẫn đến lượng ánh sáng truyền qua càng nhiều thì không khí bên trọng lại càng nóng. Có một giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn đó là sử dụng vật liệu tấm lợp sáng polycarbonate Palram có màu sẽ giúp giảm khả năng truyền sáng cũng như truyền nhiệt xuống.
Ngoài những lợi ích trên thì tấm lợp lấy sáng còn nhiều ưu điểm giúp Palram trở thành nhà cung cấp tấm lợp sáng Polycarbonate hàng đầu thế giới

Dự án

TẤM LỢP SÁNG POLYCARBONATE PALRAM DỄ DÀNG THI CÔNG TRÊN TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁI NHÀ
Tấm lợp sáng polycarbonate của Palram có thể được áp dụng thi công trên tất cả các kiểu mái nhà: phẳng, cong hay thẳng đứng. Chính vì vậy tấm lợp sáng polycarbonate Palram được thi công áp dụng tại hàng loạt các toàn nhà, các trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, sân vận động, các toàn nhà chung cư cho đến các cơ sở công nghiệp, nhà kho và nhà kính nông nghiệp.

Những giải pháp tiên tiến và đã được chứng minh này có thể phù hợp với hồ sơ của kim loại sóng hoặc bất kỳ loại thiết kế tấm lợp nào khác, và cho phép đóng dấu chặt chẽ với bất kỳ loại vật liệu lợp nào khác. Không có vấn đề gì hồ sơ hoặc vật liệu được sử dụng trên mái nhà của bạn, kỹ thuật viên IMEX PNT sẽ luôn luôn tìm ra một cách để dễ dàng cài đặt các giải pháp skylight polycarbonate nhẹ và linh hoạt.

  

 

 

 


 

CUSTOM MATCH ALMOST ANY METAL PROFILE

Công nghệ MetalMatch ™ tiên tiến của 
IMEX PNT  và khả năng đùn độc đáo cho phép kết hợp hoàn hảo tấm polycarbonate với các yêu cầu không gian của mái nhà và các yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng của nhà thiết kế mái nhà.

Các giải pháp hóa học và cơ khí độc đáo của công ty đáp ứng các yêu cầu liên quan đến cách nhiệt, truyền tải ánh sáng và khuếch tán, chặn nhiệt, kháng hóa chất, chống va đập và nhiều hơn nữa. Tìm hiểu thêm về công nghệ MetalMatch ™ của chúng tôi  .

 

 

Chia sẻ:

Liên hệ chúng tôi

Họ và tên:*

Địa chỉ:*

Điện thoại:*

Email:*

Nội dung:*

Mã bảo vệ:*

reset_capcha

 

 

CÔNG TY TNHH IMEX PNT VIỆT NAM

Địa chỉ: 396 Quốc Lộ 1A, Tam Bình, Thủ Đức, Tp HCM
Liên hệ: 0908 047 616 -  0908 642 616
Email: thangsonbang@gmail.com
Website:www.tamloplaysangisrael.com

IMEX PNT Việt Nam cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn và chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để quản lý tài khoản của bạn và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà bạn yêu cầu từ chúng tôi. Thỉnh thoảng, chúng tôi muốn liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, cũng như các nội dung khác mà bạn có thể quan tâm. Nếu bạn đồng ý cho chúng tôi liên hệ với bạn vì mục đích này, vui lòng đánh dấu vào bên dưới để cho biết cách bạn muốn chúng tôi liên hệ với bạn:
Tôi đồng ý nhận những thông tin liên lạc khác từ 
IMEX PNT Việt Nam.
Bạn có thể hủy đăng ký các liên lạc này bất cứ lúc nào. Để biết thêm thông tin về cách hủy đăng ký, thực tiễn bảo mật của chúng tôi và cách chúng tôi cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn, vui lòng xem lại Chính sách bảo mật của chúng tôi.
Bằng cách nhấp vào gửi bên dưới, bạn đồng ý cho phép
IMEX PNT Việt Nam lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân được gửi ở trên để cung cấp cho bạn nội dung được yêu cầu.

TẤM LỢP SÁNG - CỬA SỔ TRẦN NHÀ POLYCARBONATE PALRAM

TẤM LỢP SÁNG POLYCARBONATE PALRAM DỄ DÀNG THI CÔNG TRÊN TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁI NHÀ