IMEX PNT VIỆT NAM
 • CHUYÊN NGHIỆP

  Các giải pháp nâng cao và chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia về sản phẩm Tâm lợp Polycardbonte và PVC

 • NHÀ Ở & NHÀ VƯỜN

  Tấm lợp Polycardbonate và PVC đã được chứng minh cho các dự án Nhà ở và Nhà vườn

 • ỨNG DỤNG IMEX PNT

  Ứng dụng của Tâp lợp Polycardbonate và PVC được phổ biến và áp dụng rộng rãi trên các dự án Nhà và Nhà vườn

Về chúng tôi

IMEX PNT ra đời với sứ mệnh nghiên cứu và cập nhật giải pháp về vật liệu thay thế tối ưu nhất cho thị trường và nhu cầu sử dụng của tất cả loại hình công  trình. Các vật liệu thay thế được chúng tôi chọn lọc và đánh giá dựa trên các tiêu chí: an toàn, tiện lợi, độ bền và tính ứng dụng cao. Luôn cạnh tranh về chi phí đầu tư tương ứng với chất lượng và giá trị của sản phẩm. Phần lớn các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất ở các nhà máy uy tín từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ sản xuất vật liệu thay thế, vật liệu thông minh, vật liệu sinh thái. vật liệu chất lượng cao. Điều đó đã giúp chúng tôi khẳng định uy tin về chất lượng và lòng tin của mọi công trình.

CÁC SẢN PHẨM CUNG CẤP

IMEX PNT cung cấp các sản phẩm tấm PVC, tấm polycarbonate, acrylic và hệ thống bảng điều khiển cho các nhà sản xuất, các chuyên gia và DIY. Các sản phẩm này được dùng trong rất nhiều ứng dụng, bao gồm:

 
 • Cửa sổ và vách ngăn
 • Giếng trời cho các tòa nhà thương mại, nhà kho, nhà kính
 • Vật liệu chống va đập và chống phá hủy cho lực lượng an ninh, ngân hàng và máy móc công nghiệp
 • Tấm ốp tường vệ sinh cho bệnh viện, cơ sở nông nghiệp và công trình công cộng
 • Biển báo trong nhà và ngoài trời

Đặc biệt, chúng tôi có thể cung ứng hầu hết các sản phẩm, vật tư, vật liệu công trình được chỉ định bởi nhà thầu


 

Chất lượng và đổi mới chuyên nghiệp

IMEX PNT luôn đi đầu trong công nghệ với các giải pháp tiên tiến cho các ứng dụng đa dạng. Các cơ sở trên toànquốc của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất cao nhất.

Nguồn nguyên liệu chất lượng

IMEX PNT là một trong số ít các nhà sản xuất trên toàn thế giới sản xuất sản phẩm từ một nguồn nguyên liệu nhât định, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt


Có mặt trên toàn quốc

IMEX PNT có mặt trên toàn quốc đảm bảo cung cấp sản phẩm liên tục với thời gian ngắn nhất, cũng như tiêu chuẩn hóa sản phẩm trên toàn quốc


Danh tiếng lâu dài

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, một danh mục sản phẩm lớn và hàng ngàn khách hàng, Palram được công nhận là một thương hiệu hàng đầu về chất lượng và dịch vụ.
 

   

 

 


 

 

 

 

Chia sẻ